"TÍN - TÂM - TOÀN - TIẾN - TRÍ"

1. TÍN.

TIHUT luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong mọi công việc và hành động của mình với đối tác và khách hàng. TIHUT luôn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để bảo vệ chữ TÍN cũng như danh dự của mình, luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết của mình với khách hàng, đối tác về sản phẩm, dịch vụ và tiến độ. 

2. TÂM.

Duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và đạo đức kinh doanh là một trong những giá trị mà TIHUT luôn hướng tới. Mọi cán bộ, công nhân viên của TIHUT  luôn làm mọi việc với chữ TÂM, TÂM trong sáng thì mọi việc đều được giải quyết một cách hoàn thiện nhất. Đây cũng là cách để TIHUT luôn thượng tôn pháp luật.

3. TOÀN

AN TOÀN là trên hết, đó là câu cửa miệng của những cán bộ, công nhân viên của TIHUT khi tham gia các dịch vụ thi công lắp đặt. Giá trị cốt lõi này nhắc nhở mọi người coi trọng tính mạng của bản thân và của mọi người, đồng thời coi trọng tài sản của công ty, của khách hàng và đối tác.

4. TIẾN

Chỉ có TIẾN không có lùi, đó là cách để TIHUT luôn thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và xã hội. TIHUT quan niệm rằng mọi việc đều có thể giải quyết được khi ta có ý trí và nghị lực, điều này giúp ta không bao giờ bỏ cuộc. Luôn nhìn về phía trước, TIẾN lên.

5. TRÍ

TRÍ TUỆ - Kiến thức luôn rộng lớn, chính vì vậy mỗi cán bộ, công nhân viên của TIHUT luôn phải học hỏi không ngừng. Khi đã có TÂM thì TRÍ phải luôn vận động để thích ứng. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: