Dinstar được thành lập vào năm 2011, tập trung vào phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm Mạng và Truyền Thông. Bây giờ chúng tôi có hơn 150 chuyên gia tại nhiều nước trên Thế Giới, hầu hết họ là các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, những người đã cống hiến cho VoIP, truyền thông hợp nhất và mạng di động không dây trong hơn 12 năm. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT), với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông với hoạt động chính là cung cấp các giải pháp và thiết bị liên quan đến công nghệ VOIP tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm luôn hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của Quý Khách Hàng.

TIHUT hiện đang phân phối các sản phẩm viễn thông trong đó có sản phẩm của Dinstar cho các dự án, công ty kinh doanh viễn thông tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP TẬN DỤNG THIẾT BỊ ANALOG

Dinstar FXS Gateway là thiết bị VoIP gateway hỗ trợ kết nối các thiết bị analog truyền thông. VoIP Gateway giúp chuyển đổi tín hiệu analog sang tính hiệu VoIP để kết nối với các hệ thống VoIP hoặc một nhà cung cấp dịch vụ VoIP truyền thông hợp nhất (UC) cho các doanh nghiệp.

Dinstar FXO Gateway

FXO gateway để kết nối trung kế Analog vào hệ thống IP PBX. Dinstar FXO cung cấp 4, 8 hoặc 16 cổng để kết nối các trung kế analog hoặc giao diện mở rộng PABX với các mạng VoIP.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TIẾN HÙNG

Địa chỉ: Số 72 ngõ 521 đường Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0911 249 333

Thiết bị mạng Dinstar|Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tận dụng thiết bị Analog

popup

Số lượng:

Tổng tiền: