Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Truyền thông Thiên Tân Eloik là một công ty có công nghệ Đức, chuyên về thiết bị truyền thông quang học Nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng.

  Eloik Communications được đặt tại Cơ sở trình diễn tăng trưởng kinh tế tư nhân Thiên Tân Binhai của Vành đai kinh tế Bohai. Eloik Communications nắm giữ rất nhiều bằng sáng chế về máy ghép sợi quang đa chức năng, máy ghép sợi quang cầm tay, máy ghép sợi quang Handkeep, máy cắt sợi quang, giá đỡ sợi quang và các phụ kiện khác. Eloik Communications cam kết nghiên cứu và phát triển thêm các thiết bị truyền thông quang học.

  Tất cả các bộ chia nhiệt hạch Eloik có thể đạt tốc độ nối nhanh 7 giây, mất 0,01db và làm nóng nhanh 9 giây. Có rất nhiều ưu điểm của Eloik Series của Fusion Splicer. chúng tôi sử dụng các thành phần cốt lõi hiệu suất tốt nhất và vật liệu hợp kim có tính đàn hồi cao, đó là lý do chính khiến máy cắt Eloik Fusion có tổn thất thấp hơn so với các công cụ ghép nhiệt hạch khác. Chúng tôi cũng có rãnh chữ V được thiết kế đặc biệt, dễ đặt sợi hơn. Và làm cho chất xơ chạy ổn định hơn. Ngoài ra, rãnh dẫn và rãnh chữ V sẽ không bao giờ rơi ra. Rãnh sưởi của máy ghép nhiệt hạch eloik sử dụng công nghệ xử lý đặc biệt lò co nhiệt và hệ thống điều khiển mạch điện cao cấp để đạt được nhiệt độ nhanh và cảm biến tự động của sợi quang. Eloik Communications áp dụng công nghệ mới để xây dựng các bộ phận làm nóng được tích hợp, có thể giữ nhiệt cho dòng điện lớn 10A, trong khi vẫn đảm bảo tuổi thọ 100.000 lần, cũng có thể đạt được tốc độ làm nóng nhanh 9 giây Và tăng đáng kể hiệu quả của máy ghép nối Về truyền thống cách, nó gấp 2,5 lần năng lượng sưởi ấm hơn trước.

Thiết bị đo và máy hàn cáp quang Eloik

popup

Số lượng:

Tổng tiền: