ASUS ExpertCenter D7 SFF

Thương hiệu:ASUS Loại:Máy tính để bàn
Liên hệ

ASUS ExpertCenter D7 SFF là thiết bị có hiệu năng cao, chức năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp được tích hợp trong thân hình nhỏ gọn, giúp người dùng doanh nghiệp có không gian làm việc gọn gàng và linh hoạt. Được chế tạo để hoạt động bền bỉ, thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810H và khung máy có khả năng mở rộng cao, đảm bảo sự an tâm trong dài hạn và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Hiệu năng vượt trội cho mọi tác vụ
Để giải quyết dễ dàng các tác vụ doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D7 SFF được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất. Bạn có thể xuất hình ra đồng thời ba màn hình mà không phải lắp thêm card đồ họa. Thiết bị cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp để đem lại hiệu năng đồ họa nâng cao cho các tác vụ hình ảnh phức tạp.

Tối ưu không gian làm việc của bạn với một thiết bị nhỏ gọn
Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, tạo nên một không gian làm việc ngăn nắp, đặt nhiều máy tính hơn trong văn phòng hoặc kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi cho doanh nghiệp hơn, ExpertCenter D7 SFF mỏng và nhỏ gọn là thiết bị dành cho bạn. Nhằm đảm bảo hiệu năng ổn định và tiếng ồn tối thiểu trong một khung máy nhỏ, chúng tôi đã tối ưu thiết kế tản nhiệt của D7 SFF bằng cách tạo ra buồng khí tách biệt riêng cho linh kiện sinh nhiệt chính của thiết bị nhằm tản nhiệt tốt hơn – đảm bảo thiết bị hoạt động êm ái kể cả khi chạy ở hiệu năng cao nhất.

Nhỏ gọn và linh hoạt
Được thiết kế phù hợp với tất cả không gian làm việc, ExpertCenter D7 SFF có khung máy hiện đại, nhỏ gọn, và có thể đặt đứng hoặc nằm ngang một cách linh hoạt. Nhờ đó, bạn có thể đặt màn hình nằm bên cạnh hoặc bên trên máy — lựa chọn là ở bạn!

Nâng tầm tác phẩm sáng tạo của bạn với đồ họa NVIDIA
ExpertCenter D7 SFF có card đồ họa NVIDIA® chuyên nghiệp — để giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm khi cần tạo các video ngắn, bộ phim dài, dựng mô hình 3D hoặc thiết kế đồ họa.

Tự tin lựa chọn
Với các nhà sáng tạo, phần mềm là điều then chốt. Đây là lý do tại sao ASUS thử nghiệm và đầu tư vào quy trình chứng nhận Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) nhằm đảm bảo ExpertCenter D7 SFF hoạt động như mong đợi với các ứng dụng chuyên dụng từ các công ty phần mềm hàng đầu thế giới.

Công nghệ khử ồn 2 chiều AI cho doanh nghiệp
Để nâng tầm trải nghiệm hội thảo chuyên nghiệp, ExpertCenter D7 SFF được trang bị công nghệ khử khử ồn 2 chiều AI. Công nghệ này giúp lọc tiếng ồn từ micro và đồng thời loại bỏ tiếng ồn từ người ở đầu kia. Hãy nghe thử để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời mà công nghệ khử ồn 2 chiều AI của ASUS có thể tạo ra.
Bật âm thanh trên thiết bị và nhấn phát để trải nghiệm công nghệ khử tiếng ồn AI

Sẵn sàng cho mọi hoạt động kinh doanh
Thiết bị có đầy đủ các cổng I/O, sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trong doanh nghiệp. Máy có bảy cổng USB ở mặt trước — bao gồm một cổng USB Type-C® (USB-C®) cho phép truy cập nhanh và dễ dàng. Các cổng Serial hoặc Parallel tích hợp sẵn trên khung máy giúp tiết kiệm các khe PCI dành cho các nhu cầu nâng cấp khác. Sản phẩm có tùy chọn đầu đọc thẻ SD và đầu đọc thẻ thông minh để dễ dàng giao dịch, chuyển dữ liệu và các tác vụ doanh nghiệp khác.

Dễ dàng quản lý và sử dụng
Thiết kế máy bộ ExpertCenter lấy doanh nghiệp làm trọng tâm. Điều này thể hiện thông qua các chi tiết thiết kế thông minh giúp bạn nâng cấp và quản lý máy tính của mình dễ dàng.

Bảo trì và nâng cấp dễ dàng
ExpertCenter D7 SFF có thiết kế tháo lắp không cần dụng cụ. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo HDD và ODD bằng tay. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, giúp dễ dàng nâng cấp các cấu kiện và bảo trì hàng ngày hơn.

Sức mạnh để làm việc năng suất hơn
Bố cục bên trong thông minh giúp tối đa không gian để mở rộng trong khung máy có thân hình nhỏ gọn. Khung thép bên trong cho phép ExpertCenter D7 SFF có thể lắp tới bốn ổ cứng, trong khi khe PCIe cho phép dễ dàng lắp thêm card đồ họa, kết nối WiFi hoặc thêm cổng I/O. ExpertCenter D7 SFF dễ dàng đáp ứng nhu cầu hôm nay và sẵn sàng cho các nâng cấp bạn cần mai sau.

Hiệu năng mạnh hơn, tản nhiệt tốt hơn
Để đảm bảo hiệu năng ổn định trong bộ khung gọn nhẹ, ExpertCenter D7 SFF sử dụng hệ thống tản nhiệt đa kênh đột phá. Điều này bao gồm các buồng khí dành riêng, tách biệt cho phép các kênh thông khí độc lập cho những nguồn phát nhiệt chính của PC — CPU, GPU và bộ nguồn. ExpertCenter D7 SFF cũng bao gồm ứng dụng MyASUS độc quyền nhằm tối ưu hoạt động của CPU và quạt trên hệ thống tản nhiệt, tự động điều chỉnh tốc độ và tắt hoàn toàn hệ thống tản nhiệt khi có thể nhằm cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng tối đa và tiếng ồn tối thiểu.

Thiết kế để trường tồn
Để giảm thiểu Tổng chi phí đầu tư (TCO) cho doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D7 SFF được thiết kế để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong thời gian dài. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi chọn những linh kiện hàng đầu thế giới – mang đến chất lượng tin cậy và độ bền ổn định.

Bo mạch chủ #1 thế giới
Máy bộ ExpertCenter sử dụng bo mạch chủ ASUS — bo mạch chủ #1 thế giới2 — nổi bật về bảo vệ hệ thống toàn diện giúp bảo vệ phần cứng, hoạt động ổn định 24/7 xuyên suốt các bài thử nghiệm kéo dài và hiệu năng đồng nhất.

Sẵn sàng hành động
Máy tính thuộc Expert Series được chế tạo và thử nghiệm với các yêu cầu khắt khe như tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810H và bài thử nghiệm riêng của ASUS. Các va đập nhỏ không thể tránh khỏi và sự cố tại nơi làm việc hàng ngày sẽ không làm hư hỏng dữ liệu của bạn.

Các giải pháp an toàn và bảo mật
ASUS hiểu rằng bảo mật CNTT phải phát triển để hoạt động hiệu quả như lớp phòng thủ đầu tiên trước các mối nguy cho doanh nghiệp. Máy bộ ExpertCenter có tính năng bảo mật tinh vi nhằm giúp doanh nghiệp của bạn an toàn hơn.

Đơn giản hóa các quy trình của doanh nghiệp
Quản lý dễ dàng hơn với máy tính để bàn ExpertCenter. Giải pháp quản lý của ASUS giúp tinh giản công việc thường ngày, cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý từ xa tài sản công ty, giúp giảm chi phí và thời gian của doanh nghiệp bạn.

ASUS Control Center5
ASUS Control Center là một bộ phần quản lý CNTT tập trung cho phép quản lý từ xa, giám sát phần cứng và phần mềm và lên lịch trình tác vụ thông qua một giao diện dựa trên web thân thiện, để quản trị viên hệ thống quản lý các tài sản của công ty một cách thuận tiện qua một cổng duy nhất.

ASUS Business Manager
ASUS Business Manager là một nền tảng dựa trên máy tính cá nhân trợ giúp hoạt động quản lý từng máy tính. Ứng dụng này bao gồm kiểm soát di chuyển dữ liệu của các cổng kết nối ngoại vi, truy dấu hệ thống để phục hồi hệ thống về trạng thái tối ưu và không gian mã hóa các dữ liệu quan trọng.

MyASUS
MyASUS là cách dễ dàng nhất để truy cập các ứng dụng ASUS tiện lợi, giúp bạn tận dụng được tối đa chiếc máy tính xách tay hay PC để bàn của mình. Quản lý các chế độ quạt cho các kịch bản khác nhau, kết hợp điện thoại iOS và Android với máy tính để bàn, kích hoạt và điều chỉnh tính năng khử tiếng ồn AI hoặc liên hệ dịch vụ hỗ trợ và sau bán hàng— tất cả chỉ với vài cú nhấp.

Hỗ trợ tối đa, giảm thiểu công sức
Gói dịch vụ ASUS cung cấp một loạt các giải pháp đa dạng hơn vượt ngoài bảo hành tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của các môi trường CNTT quan trọng đối với doanh nghiệp. Gói mở rộng bảo vệ cả phần cứng và doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn tự do tùy biến giải pháp dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảo vệ môi trường
Với cam kết tạo nên một tương lai bền vững, máy tính cá nhân ExpertCenter tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường ở tất cả các khâu trong vòng đời sản phẩm và tối ưu năng lượng sử dụng để giảm chi phí vận hành của bạn trong dài hạn.

Tiêu thụ điện hiệu quả
Để đảm bảo bộ nguồn hiệu suất cao, ExpertCenter D7 SFF sử dụng các tụ điện hàng đầu. Bộ nguồn đạt chứng nhận 80 PLUS® Platinum về năng lượng lãng phí tối thiểu, dẫn đến giảm lượng nhiệt sinh ra và tiết kiệm chi phí dài hạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: