IP-COM W40AP

Liên hệ

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP tương thích với chuẩn 802.11n và tốc độ liên kết tối đa lên đến 300Mbps.

Với thiết kế trần tinh tế, thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40APcó thể được lắp dễ dàng trên trần nhà hoặc tường với giá treo.

Tốc độ truyền thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP lên tới 300Mbps trên 2.4GHz để truyền tệp nhanh hơn và xem các video mượt mà hơn.

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP sử dụng bộ khuếch đại công suất độc lập để tăng cường tín hiệu không dây cho các thiết bị của khách hàng, chẳng hạn như laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cổng mặt sau có khả năng tương thích với 802.3af PoE, cho phép cả nguồn và dữ liệu được truyền qua cáp Ethernet đơn tới W40AP và thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP có thể được triển khai ở những khu vực có nguồn điện khan hiếm hoặc không có sẵn.

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP cung cấp các tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

✅ 64 / 128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA và WPA2-PSK, WPA, WPA2

✅ Điều khiển truy cập không dây dựa trên địa chỉ MAC của bộ điều hợp không dây

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP có thể được cấu hình để hoạt động như điểm truy cập không dây, WDS, chế độ Universal Repeater và giúp bạn mở rộng mạng hiện có.

Ngoài ra, thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP có thể được cấu hình để làm việc trong chế độ Access Point Outdoor/Access Point Indoor/ WDS / AP + Client Repeater.

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM W40AP có thể được quản lý bởi thiết bị quản trị AP Controller ,quản lý tập trung giúp quản trị viên có thể giám sát, quản lý và kiểm soát AP dễ dàng hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: