Máy chiếu Casio XJ-A147

Liên hệ

Máy chiếu Casio XJ-A147 được tích hợp ứng dụng chuyên dụng C-Assist cho phép người dùng trình diễn bản trình bày và tiến hành hoạt động không dây bằng thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy ý áp dụng các kiểu thao tác phức tạp giúp nâng cao tính thuyết phục cũng như mức độ ảnh hưởng của bản trình bày.

Máy chiếu Casio XJ-A147 được thiết kế nhỏ gọn.

Máy chiếu Casio XJ-A147 được trang bị bộ nhớ trong có dung lượng 2GB. Bạn có thể lưu tài liệu thuyết trình trong bộ nhớ và chiếu tài liệu này mà không cần dùng đến máy tính. Không chỉ có thể chiếu hình ảnh động và tĩnh, tệp PDF không cần chuyển đổi mà còn có thể phát lại tệp PowerPoint với hiệu ứng hoạt hình sau khi chuyển đổi bằng phần mềm EZ-converter FA miễn phí có sẵn trên trang web của Casio. Bạn có thể thực hiện lựa chọn hình ảnh bằng bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc bằng điện thoại thông minh.

 

Máy chiếu Casio XJ-A147 với thiết kế giắc cắm.

Với chức năng bấm giờ thuyết trình hiển thị đếm ngược thời gian trôi qua trên màn hình chiếu trong khi thuyết trình. Chức năng này thông báo nhanh cho người dùng về thời gian còn lại hoặc thời gian vượt quá.

Khoảng cách lắp đắp máy chiếu Casio XJ-A147.

Thân máy chiếu Casio được trang bị chức năng lưu trữ USB 2.0 cho phép chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ USB được bán trên thị trường. Có thể hiển thị không chỉ hình ảnh động và tĩnh mà cả tệp PowerPoint với hiệu ứng hoạt hình sau khi chuyển đổi bằng phần mềm EZ-Converter FA miễn phí có sẵn trên trang web của CASIO.

Máy chiếu Casio XJ-A147 có thể để vừa vặn trong túi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ: Xử lý ánh sáng số DLP
Cường độ sáng: 2500 ANSI Lumens
Độ phân giải thực: XGA (1.024 × 768)
Tỷ lệ tương phản: 1800 :1
Tuổi thọ nguồn sáng: 20.000 giờ
Kích thước hình chiếu: 15” – 300”
Nguồn sáng Laser & LED Hybrid hỗ trợ chiếu hình độ sáng cao mà không có thủy ngân
Tính năng: Bấm giờ thuyết trình, Điều khiển độ sáng thông minh, Tự động hiệu chỉnh méo hình dọc, Khởi động 8 giây, Trình chiếu USB, MobiShow
Cổng kết nối: HDMI x 1, RGB x 1, RS-232C x 1, USB x 1
Loa cài sẵn: 5W
Xuất sứ: Nhật Bản

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: