Máy chiếu Casio XJ-A257

Liên hệ

Máy chiếu Casio XJ-A257 kết hợp công nghệ Laser và LED cho độ sáng cao đáng kinh ngạc và có thể kéo dài tới 20.000 giờ. XJ-A257 là một máy chiếu siêu nhẹ và thân thiện với trái đất, bảo trì thấp, với các tính năng như ống kính Power Zoom 2X làm cho nó trở thành một máy chiếu di động tuyệt vời.


Máy chiếu Casio giá rẻ

Các đặc tính vượt trội của máy chiếu Casio XJ-A257

Nguồn sáng lai laser và LED sáng tạo của POS có thể hoạt động mà không cần sử dụng thủy ngân độc hại và giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 40%. Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng không có thủy ngân, máy chiếu của máy có thể hoạt động tới 20.000 giờ mà không cần thay đèn.


Máy chiếu Casio chính hãng
 

Nguồn sáng laser và LED lai mang tính cách mạng đảm bảo tái tạo màu sắc rõ ràng và rực rỡ cho tất cả các máy chiếu - ngay cả trong ánh sáng ban ngày.
Nhờ chức năng BẬT / TẮT trực tiếp, thời gian chờ và các giai đoạn khởi động và làm mát đã là quá khứ: Chỉ cần nhấn nút, máy chiếu đạt được độ sáng tối đa chỉ trong khoảng 5 giây.


Máy chiếu Casio chất lượng
 

Máy chiếu Casio XJ-A257 có thể thích ứng linh hoạt với các điều kiện ánh sáng khác nhau nhờ điều khiển độ sáng động.


Máy chiếu Casio sắc nét

XJ-A257 có thể được sử dụng suốt cả ngày nhờ công nghệ ánh sáng đặc biệt và công nghệ DLP® đã được chứng minh. Tính năng này mở ra một loạt các ứng dụng mới tiềm năng, chẳng hạn như bảng hiệu kỹ thuật số - một lĩnh vực mà trước đó máy chiếu không thể được sử dụng do thời gian hoạt động tối đa hạn chế của chúng.


Máy chiếu Casio ưa chuộng
 

Kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng C-Assist cho phép điều khiển máy chiếu hoặc PC từ xa. Khả năng thay đổi từ hình ảnh được chiếu sang hình ảnh khác, chiếu hình ảnh kỹ thuật số được chụp bằng máy ảnh trong thời gian thực và chia sẻ các trang được trình duyệt truy cập với người xem góp phần vào các hội nghị hiệu quả hơn và thuyết trình ấn tượng.


Máy chiếu Casio thông minh
 

Ống kính zoom 2x góc rộng giúp tăng độ phóng đại lên mức cao nhất trong số các máy chiếu dữ liệu. Khả năng thu phóng này cho phép máy chiếu chiếu hình ảnh có kích thước tối ưu từ gần màn hình hoặc xa hơn cũng như sửa các biến dạng màn hình do tự động định vị của máy chiếu.


Máy chiếu Casio linh hoạt
 

Tài liệu thuyết trình được lưu trữ trong bộ nhớ trong (2GB) có thể được chiếu mà không cần PC. Người vận hành có thể chiếu hình ảnh tĩnh hoặc di chuyển cũng như các tệp ở định dạng PDF (và các định dạng khác) mà không cần chuyển đổi. Hoạt động có thể được tiến hành với bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc điện thoại thông minh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ SỬ LÝ ÁNH SÁNG DLP
Chíp xử lý ánh sáng: 0,65 inch chip DLP®
Cường độ sáng : 3000 ANSI Lumens
Độ phân giải: WXGA (1.280 × 800 pixels)
Tỷ lệ tương phản : 1800 :1
Ống kính thu phóng góc rộng
Kích thước hình chiếu: 18” – 300”
Nguồn sáng Laser & LED Hybrid hỗ trợ chiếu hình độ sáng cao mà không có thủy ngân
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
Bấm giờ thuyết trình
Trình chiếu trực tiếp từ USB, cổng HDMI
Điều khiển độ sáng thông minh
Bộ nhớ trong 2GB
Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
Khởi động nhanh, Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện
Loa cài sẵn
Ứng dụng C-Assist hỗ trợ trình chiếu không dây qua thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, laptop
Xuất xứ: Nhật Bản.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: