MÁY CHIẾU CASIO XJ-A247

Liên hệ

CASIO XJ-A247 kết hợp công nghệ Laser và LED với độ sáng cao tuyệt vời và có thể kéo dài tới 20.000 giờ, là một máy chiếu thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường nhờ sự loại bỏ đèn thủy ngân, với các tính năng như Ống kính Zoom Power 2X làm cho nó trở thành một chiếc máy chiếu di động tuyệt vời.
 

Các tính năng máy chiếu Casio XJ-A247

Nguồn ánh sáng lai Laser & LED hỗ trợ phép chiếu độ sáng cao mà không cần thủy ngân: Nguồn ánh sáng bán dẫn mới kết hợp laser xanh, phosphor và đèn LED đỏ, đạt được cả hiệu suất độ sáng cao cho phép chiếu trong phòng tràn ngập ánh sáng.

 

Tuổi thọ nguồn sáng khoảng 20.000 giờ ánh sáng cuộc sống lâu dài với sự suy giảm độ sáng ít hơn, ó giúp tiết kiệm lao động bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động, thay thế.

Máy chiếu Casio XJ-A247 được thiết kế tinh tế thuận tiện cho việc di chuyển, với kích thước cỡ A4 chỉ dày 43mm và nặng 2,3kg. Nó dễ dàng nằm gọn một chiếc cặp mỏng hoặc ở cùng với chiếc laptop của bạn.
 

 

Sự cải thiện đáng kể về độ tinh khiết màu sắc đạt được bởi nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể sự tái tạo màu sắc. Màu sắc rõ ràng hơn và đẹp hơn, nhưng hình ảnh chiếu cũng trông sáng hơn do các hiệu ứng hình ảnh của các màu có độ tinh khiết cao. 

 

 

Kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của C-Assist cho phép điều khiển từ xa máy chiếu hoặc PC. Khả năng thay đổi từ hình ảnh được chiếu sang hình ảnh khác, chiếu hình ảnh kỹ thuật số được chụp bằng máy ảnh theo thời gian thực và chia sẻ các trang được trình duyệt truy cập với người xem góp phần vào các hội thảo hiệu quả hơn và thuyết trình ấn tượng.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ SỬ LÝ ÁNH SÁNG DLP
Chíp xử lý ánh sáng: 0,65 inch chip DLP®
Cường độ sáng : 2500 ANSI Lumens
Độ phân giải: WXGA (1.280 × 800 pixels)
Tỷ lệ tương phản : 1800 :1
Ống kính thu phóng góc rộng
Kích thước hình chiếu: 18” – 300”
Nguồn sáng Laser & LED Hybrid hỗ trợ chiếu hình độ sáng cao mà không có thủy ngân
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
Bấm giờ thuyết trình
Trình chiếu trực tiếp từ USB, cổng HDMI
Điều khiển độ sáng thông minh
Bộ nhớ trong 2GB
Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
Khởi động nhanh, Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện
Loa cài sẵn
Ứng dụng C-Assist hỗ trợ trình chiếu không dây qua thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, laptop
Xuất xứ: Nhật Bản.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: