Máy chiếu Casio XJ-M141

Liên hệ

Máy chiếu Casio XJ-M141 là sản phẩm máy chiếu chính hãng Nhật Bản được sản xuất và phân phối bởi Casio chính hãng. Casio XJ-M141 được xem là dòng sản phẩm đánh vào người tiêu dùng văn phòng chuyên nghiệp, người dùng chuyên giảng dạy và thuyết trình. Casio XJ-M141 sở hữu những tính năng mới và hiện đại giúp người dùng thao tác dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Máy chiếu Casio XJ-M141 chính hãng Nhật Bản

Những tính năng chính của máy chiếu Casio XJ-M141

  • Loa cài sẵn 5W
  • Chức năng hẹn giờ thuyết trình
  • Điều khiển độ sáng thông minh
  • Ống kính thu phóng góc rộng 1.5X
  • Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
  • Tương thích chức năng chiếu treo trên trần nhà
  • Cổng HDMI
  • Cổng điều khiển (RS-232C)

Thiết kế của Máy chiếu Casio XJ-M141

Nói về thiết kế, phần lớn chúng ta dễ nhận biết các sản phẩm công nghệ của người Nhật luôn có những thiết kế tiện dụng và thanh lịch, đi kèm màu sắc trang nhã. Với Casio XJ-M141, máy được thiết kế hình khối chữ nhật với các góc được bo tròn, tạo cảm giác dễ cằm nắm và chắc chắn.

Casio XJ-M141 với màu trắng sáng thanh lịch vốn rất được ưa thích ở môi trường phòng họp, tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng cho người dùng văn phòng. Điểm trừ ở sản phẩm này là trọng lượng, vì được tích hợp nhiều tính năng thông minh và thiết kế chắc chắn nên trọng lượng máy tương đối cao đến 3.9kg, tuy nhiên cũng không là quá lớn cho người dùng thường xuyên di chuyển.

Phục vụ trình chiếu văn phòng chuyên nghiệp

Máy chiếu Casio XJ-M141 giúp người thuyết trình thực hiện nhiều loại hình giao tiếp trực quan, từ các cuộc họp nhỏ đến việc thuyết trình ở hội thảo với môi trường lớn. Casio XJ-M141 sở hữu độ sáng 2500 lumens, với độ sáng này là đủ và tối ưu cho người tiêu dùng văn  phòng khi không đòi hỏi chất lượng trình chiếu film ảnh chất lượng cao như những dòng máy giải trí Home cinema.

Casio XJ-M141 sử dụng nguồn sáng Laser & LED Hybrid

Sản phẩm công nghệ của người Nhật thường được tối ưu cao ở tiêu chuẩn thân thiện môi trường vì thế ở máy chiếu Casio XJ-M141 không sử dụng bóng đèn sợi đốt truyền thống như những mẫu máy chiếu chúng ta thường dùng, thay vào đó họ đã phát triển bóng đèn Halogen có thủy ngân.

Việc áp dụng một hệ thống nguồn sáng bán dẫn mới dựa trên việc kết hợp tia laser màu xanh, phosphor và một đèn LED màu đỏ, máy chiếu Casio đã đạt được hiệu suất cao, độ sáng cho phép chiếu trong phòng có ánh sáng tốt và thân thiện với môi trường.

Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn

Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu, vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn chiếu sau khoảng thời gian sử dụng chưa đầy 10.000 giờ. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí thay thế đèn chiếu. Hơn nữa, sự suy giảm độ sáng theo thời gian là chậm hơn nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

Tính năng khởi động nhanh trong khoảng 5 giây

Đối với người dùng văn phòng thì đây là một tính năng rất quan trọng, bởi nó giúp người dùng dễ dàng thao tác khởi động máy trong khoảng thời gian ngắn khi di chuyển giữa các phòng họp hay lớp học.

Casio XJ-M14 đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn khi thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi tắt nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.

Màu sắc trình chiếu rõ hơn và đẹp hơn

Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được nhìn thấy hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường khác có thể đạt được.

Casio XJ-M141 được tích hợp bộ nhớ trong 2Gb

Với việc được tích hợp bộ nhớ trong 2Gb. Casio XJ-M141 có thể chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ trong mà không cần dùng đến máy tính. Với tính năng này, người dùng có thể chiếu hình ảnh động hoặc tĩnh cũng như các tệp có định dạng PDF, Word và nhiều định dạng khác mà không cần phải chuyển đổi. Có thể thực hiện thao tác bằng bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc bằng điện thoại thông minh.

Thuyết trình không dây thông minh (C-Assist)

Giao tiếp không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng chuyên dụng C-Assist cho phép điều khiển hình ảnh trong thời gian thực từ máy ảnh, điện thoại, máy tính từ xa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ SỬ LÝ ÁNH SÁNG DLP
Cường độ sáng: 2500 ANSI Lumens
Độ phân giải : XGA (1024 x 768 pixels)
Tỷ lệ tương phản : 1800 : 1
Ống kính thu phóng góc rộng <1.5X>
Kích thước hình chiếu: 30” – 300”
Nguồn sáng Laser & LED Hybrid
Tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu casio xj-m141 lên đến 20.000 giờ
Cống kết nối: HDMI, VGA, Video, Svideo, Audio, RCA x 1 (R/L), Ổ cắm mini stereo x 1
Cổng điều khiển RS-232C, Cổng HDMI, trình chiếu phim, ảnh 3D
Chức năng chiếu DLP® 3D
Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
Khởi động nhanh, Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện
Điều khiển độ sáng thông minh
Loa: 5W đơn
Kích thước: 311 × 244 × 84mm
Trọng lượng: 3,9kg
Tiêu thụ điện: Điện hoạt động: 135W (khi chọn Chế độ tiết kiệm “Eco 1”), 165W (khi chọn Chế độ tiết kiệm tắt “Sáng”) /Tiêu thụ điện ở trạng thái chờ: 0,23W*2

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: