Máy chiếu Casio XJ-A252

Liên hệ

Máy chiếu Casio XJ-A252 sở hữu kiểu dáng di động sáng tạo của POS với kích thước chỉ bằng khổ A4, có độ dày chỉ 43 mm và trọng lượng 2,3 kg. Nó nhét gọn gàng vào một chiếc cặp mỏng và dễ dàng đi cùng bạn đến các buổi thuyết trình bên ngoài văn phòng của bạn.


Máy chiếu Casio giá rẻ

Các đặc tính vượt trội của máy chiếu Casio XJ-A252

Máy chiếu Casio XJ-A252 sở hữu công nghệ nguồn sáng bán dẫn mới và sáng tạo được phát triển bởi POS kết hợp đèn LED và ánh sáng laser để tạo ra nguồn sáng hoàn toàn mới, không chứa thủy ngân. Thế hệ máy chiếu mới với nguồn ánh sáng lai laser và LED có hiệu suất chiếu sáng lên tới 3.000 ANSI lumens, tạo ra màu sắc rực rỡ, tự nhiên cho bài thuyết trình ấn tượng - ngay cả trong ánh sáng ban ngày.


Máy chiếu Casio chính hãng
 

Nguồn sáng mang tính cách mạng này có tuổi thọ 20.000 giờ và có thể bật và tắt mà không có bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào - toàn bộ năng lượng có sẵn chỉ sau tám giây.


Máy chiếu Casio chất lượng
 

Máy chiếu đạt độ sáng tối đa nhanh nhất là 8 giây sau khi bật, rút ​​ngắn đáng kể thời gian trước khi bạn bắt đầu bài thuyết trình. Vì không cần thời gian để hạ nhiệt sau đó, bạn cũng có thể tiến hành các bài thuyết trình của mình một cách sạch sẽ và hiệu quả, từ thiết lập đến đóng gói.

 
Máy chiếu Casio ưa chuộng
 

Độ tinh khiết màu được tăng cường đáng kể đạt được bằng công nghệ Laser & LED Hybrid mang lại khả năng tái tạo màu sắc vượt trội và màu sắc tươi sáng hơn, đẹp hơn. Hiệu ứng hình ảnh màu có độ tinh khiết cao cũng tạo ra hình ảnh sáng hơn, cho phép bạn trình bày hình ảnh rõ ràng, mạnh mẽ mà các máy chiếu thông thường không thể sánh được.

 
Máy chiếu Casio sắc nét
 

Ống kính zoom 2x góc rộng giúp tăng độ phóng đại lên mức cao nhất trong số các máy chiếu dữ liệu. Khả năng thu phóng này cho phép máy chiếu chiếu hình ảnh có kích thước tối ưu từ gần màn hình hoặc xa hơn cũng như tự động điều chỉnh biến dạng màn hình do định vị máy chiếu .

 
Máy chiếu Casio thông minh
 

Dòng sản phẩm bao gồm cả các mẫu WXGA 1.280 x 800 (16:10) và XGA 1.024 x 768 (4: 3) tức là nó có thể chiếu hình ảnh mật độ cao mà không làm giảm chất lượng từ độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ trình bày nén UXGA 1.600 x 1.200.
 

 Máy chiếu Casio nhỏ gọn
 

Kết nối VCR, máy quay video hoặc thiết bị nghe nhìn khác với thiết bị đầu cuối AV và sử dụng nó làm thiết bị đầu cuối VIDEO để chiếu hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm thiết bị đầu cuối (đầu ra) của âm thanh để phát lại các bản ghi âm từ PC trên loa tích hợp.  Hình ảnh có thể được chiếu trên màn hình PC bằng cách kết nối PC với thiết bị đầu vào RGB.

 
Máy chiếu Casio linh hoạt
 

Thiết bị AV của thiết bị đầu cuối HDMI như TV HD và đầu ghi DVD có thể được kết nối với thiết bị đầu cuối HDMI bằng một cáp duy nhất. Điều này cho phép bạn chiếu hình ảnh độ nét cao trên màn hình lớn trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

 
Máy chiếu Casio thông minh

 
Các máy chiếu được trang bị bốn chế độ màu bạn có thể chọn tùy thuộc vào địa điểm và nội dung của bản trình bày của bạn. Một loạt các nội dung, từ văn bản và đồ thị đến hình ảnh động và tĩnh có thể được chiếu với hiệu quả tối ưu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ SỬ LÝ ÁNH SÁNG DLP
Chíp xử lý ánh sáng: 0,65 inch chip DLP®
Cường độ sáng : 3000 ANSI Lumens
Độ phân giải: WXGA (1.280 × 800 pixels)
Tỷ lệ tương phản : 1800 :1
Ống kính thu phóng góc rộng
Kích thước hình chiếu: 18” – 300”
Nguồn sáng Laser & LED Hybrid hỗ trợ chiếu hình độ sáng cao mà không có thủy ngân
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
Bấm giờ thuyết trình
Cổng kết nối HDMI
Điều khiển độ sáng thông minh
Hiệu chỉnh méo hình dọc tự động
Khởi động nhanh, Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện
Loa cài sẵn
Ứng dụng C-Assist hỗ trợ trình chiếu không dây qua thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, laptop

Xuất xứ: Nhật Bản.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: