Máy chiếu Casio XJ-V1

Liên hệ

MÁY CHIẾU CASIO XJ-V1

Máy chiếu Casio XJ-V1 có 20.000 giờ tuổi thọ của EcoLite XJ-V1 là dài hơn so với cuộc sống của một bóng đèn máy chiếu truyền thống 4-6 lần. Điều đó có nghĩa là tiết kiệm đáng kể trong cuộc sống của các máy chiếu bằng cách tránh các chi phí thay đèn và bảo trì. "
"Máy chiếu Casio EcoLite XJ-V1 của các tính năng / khả năng chỉ đơn giản là không thể được xuất hiện bằng chiếu đèn dựa trên truyền thống; Điều này chắc chắn sẽ là một trong những lý do chính mô hình này sẽ được hấp dẫn cho rất nhiều khách hàng giáo dục và kinh doanh. "
"Đối với các trường học hoặc các doanh nghiệp, nơi bảo dưỡng và chi phí vận hành thấp là mối quan tâm đáng kể, Máy chiếu Casio XJ-V1 có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm."

Tổng chi phí sở hữu (TCO) không chỉ bao gồm giá mua của máy chiếu mà còn tất cả các chi phí phát sinh trong suốt cuộc đời hoạt động của nó. Ban SSI * nguồn sáng CASIO với đời rất dài của nó là 20.000 giờ và tiêu thụ điện năng thấp nhận ra hiệu suất chi phí vượt trội so với máy chiếu đèn thủy ngân thông thường thông qua tiết kiệm về chi phí cho việc thay thế bóng đèn và lao động có liên quan và mất thời gian hoạt động cũng như cho năng lượng điện.

* SSI (rắn chiếu sáng nhà nước) nguồn ánh sáng sử dụng đèn LED, laser hoặc các công nghệ chiếu sáng khác như vậy.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
KHỞI ĐỘNG NHANH CHÓNG VÀ KHỞI ĐỘNG LẠI NHANH
Máy chiếu CASIO đạt được một tốc độ khởi động vượt xa của máy chiếu đèn thủy ngân thông thường. Miễn phí từ nhu cầu máy chiếu thông thường cho cả hai khởi động và thời gian cool-down, hơn nữa, họ cũng đạt được nhanh chóng, thuận tiện khởi động lại sau khi sử dụng.

CAM KẾT VỚI KHẢ NĂNG SỬ DỤNG
THIẾT KẾ NHỎ GỌN THỜI TRANG
Các cấu trúc có dạng hình vuông và đường cong chảy minh họa thiết kế xuất sắc đương đại. Các cơ máy chiếu nhỏ gọn đảm bảo tính di động dễ dàng cho mọi người dùng.

CHỐNG BỤI
Máy chiếu Casio XJ-V1 của có một cấu trúc độc đáo với ba khối riêng biệt, và các đơn vị nguồn ánh sáng chính là được bảo vệ chặt chẽ. Điều này ngăn chặn sự xâm nhập bụi và cải thiện khả năng chống bụi, đảm bảo hiệu suất lo lắng-miễn phí ngay cả trong môi trường nhiều bụi. * Sử dụng một trần phổ quát chung gắn khung

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màu sắc hiển thị: Đầy đủ màu sắc (khoảng 1 tỷ 70 triệu màu sắc)
Công nghệ: 0.55" DLP® chip
Độ sáng: 2700 lumens
Aspect Ratio: 4:3
Độ phân giải: XGA (1024 x 768) 786,432 pixels
Độ tương phản: 20000:1
Công suất bóng đèn:
Tuổi thọ bóng đèn: 20.000. giờ LED
Khoảng cách chiếu: 60-inch-ném Utsutoki: 1.79m ~ 1.99m chiếu, 100-inch Utsutoki: 3.07m ~ 3.41m, khoảng cách chiếu ngắn nhất: 0.83m
Kích thước màn chiếu: 30-300 inches
Trọng lượng: 2,8kg
Kích thước máy: 269,5 × 88,5 × 269.5mm
Loa:
Kết nối: Control terminal (RS-232C) Computer terminal HDMI terminall Audio output terminal Audio input terminal
Xuất xứ: Nhật Bản
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: