DingLi Corp, Ltd. là một công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các nhà cung cấp và khai thác mạng, đa công nghệ (GSM, GPRS, EDGE, UMTS, CDMA IS95 / 1X, EVDO, TD-SCDMA, HSPA +, LTE - FDD / TDD , Wi-Fi và WiMax) và các giải pháp sáng tạo để triển khai, tinh chỉnh và tối ưu hóa mạng di động. Dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm điểm chuẩn hệ thống mạng, bảo trì, tối ưu hóa, lập kế hoạch, xử lý hậu kỳ, triển khai và thử nghiệm.
Chúng tôi cũng đã mở rộng các giải pháp tiên tiến của mình để bao gồm quản lý trải nghiệm khách hàng đã đạt được động lực nghiêm trọng trong ngành. Chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp để mở rộng danh mục đầu tư đo lường từ đầu đến cuối, nhắm mục tiêu tất cả các yếu tố cơ sở hạ tầng mạng.

DingLi là một trong những doanh nghiệp công cộng lớn nhất tại Trung Quốc trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra mạng di động và dịch vụ kỹ thuật mạng. Chúng tôi có trụ sở tại Chu Hải và có các chi nhánh trong nước tại Bắc Kinh, Thành Đô, Quảng Châu, Hàng Châu, Hồng Kông, Thượng Hải, Thẩm Dương và Tây An. Chúng tôi được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (# 300050) và có hơn một nghìn nhân viên trong nước, chiếm vị trí tốt nhất và sáng nhất của Trung Quốc.

DingLi là một công ty đa quốc gia, hiểu được ranh giới văn hóa và thái độ đó bắt đầu từ đỉnh cao. Lực lượng lao động của chúng tôi có năng lực và đa dạng, với khả năng và kinh nghiệm riêng biệt.

DingLi là một tổ chức toàn cầu về tham vọng và kinh nghiệm. Các giải pháp của chúng tôi đã được thực hiện ở gần bốn mươi quốc gia trên sáu lục địa. Chúng tôi đang hợp tác với các nhà phân phối ở Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Phi, và các văn phòng thiết lập ở các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi kết hợp các nguồn lực của Trung Quốc với một triết lý toàn cầu. Cho dù điểm chuẩn, kiểm tra ổ đĩa hoặc tối ưu hóa, DingLi đã bảo vệ bạn, từ mạng lõi đến dặm cuối cùng.

Dingli - Đo kiểm sóng vô tuyến

Pilot RCU

Liên hệ

Pilot Fleet Unify

Liên hệ

Pilot Scout 2.1

Liên hệ

Pilot Scout 3.0

Liên hệ

LiteProbe

Liên hệ

Pilot Walktour

Liên hệ

Pilot Pioneer

Liên hệ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: